Bài hát "Dreamers" ở World Cup 2022 gây cơn sốt choáng ngợp các bảng xếp hạng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bài hát "Dreamers" do Jung Kook biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup 2022 ở Qatar tối qua (20/11), đến sáng nay đã đứng đầu bảng xếp hạng iTunes ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Có đến 49 triệu lượt nhắc tên Jung Kook trên mạng xã hội sau màn biểu diễn ca khúc Dreamers tại lễ khai mạc World Cup ngày 20/11.

Bài hát "Dreamers" ở World Cup 2022 gây cơn sốt choáng ngợp các bảng xếp hạng - 1

Jung Kook nhanh chóng nổi tiếng trên toàn thế giới. Ảnh: BLACK&WHITE

Đây là lần đầu tiên Jung Kook biểu diễn một mình trên sân khấu lớn, với tư cách ca sĩ solo.

Jung Kook cũng là người duy nhất biểu diễn solo trong đêm khai mạc World Cup. Hiệu ứng về màn biểu diễn bùng nổ trên mạng xã hội, nhưng Jung Kook không mấy xa lạ với điều này. Anh và BTS từng tạo nên những cú bùng nổ tương tự khi tham dự và biểu diễn tại giải Grammy các năm. 

Nhiều người dành lời khen cho Jungkook và thể hiện sự tự hào khi có một ngôi sao Châu Á trình diễn tại lễ khai mạc giải bóng đá lớn nhất hành tinh.

Chỉ 13 giờ sau khi phát hành, bài hát này đã đạt vị trí quán quân trên bảng xếp hạng iTunes Top Songs ở ít nhất 102 khu vực khác nhau, bao gồm 8 thị trường âm nhạc lớn nhất thế giới: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Nhật Bản, Pháp, Canada, Úc, Đức và Ý.

Video: FIFA

"Dreamers" cũng lập kỷ lục trở thành bài hát trình diễn tại World Cup đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes Top Songs tại Hoa Kỳ nhanh nhất. Bài hát chỉ mất 2 giờ 11 phút để đứng đầu bảng xếp hạng.

Jungkook (BTS) đã trở thành nghệ sĩ Hàn đầu tiên được biểu diễn tại lễ khai mạc FIFA World Cup 2022.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

N.Nguyệt

CLIP HOT