Giải thưởng Du lịch Mekong (Mekong Tourism Alliance Awards 2016)

Giải thưởng Du lịch Mekong (MTAA) là sự kiện hàng năm được tổ chức trong khuôn khổ của Hội chợ ITE HCMC, nhằm ghi nhận và tôn vinh những thành tựu nổi bật, những cống hiến tích cực của các doanh nghiệp có nhiều đóng góp xuất sắc trong ngành du lịch đến từ 5 quốc gia thuộc khu vực tiểu vùng sông Mekong: Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam. Đây được xem là giải thưởng du lịch uy tín trong khu vực, với các tiêu chuẩn đánh giá đề cử hết sức nghiêm túc, được sự chỉ đạo bởi Bộ Du lịch của 5 quốc gia trong khu vực CLMTV.

Với 8 hạng mục giải thưởng: Hãng hàng không xuất sắc của năm, Nhà điều hành tour Du lịch Outbound xuất sắc của năm, Nhà điều hành tour Du lịch Inbound xuất sắc của năm, Khách sạn 5 sao xuất sắc của năm, Khu nghỉ dưỡng xuất sắc của năm, trong đó 3 hạng mục mới là Trang mạng thương mại điện tử du lịch của năm, Chương trình quảng bá điểm đến du lịch trên truyền hình của năm, Lễ hội của năm.

Hiện nay, website chính thức của Hội chợ đã đăng tải các tiêu chí đánh giá và kêu gọi các đơn vị tham gia tự ứng cử.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập http://www.itehcmc.com/en/EventHighlights/MekongTourismAllianceAwards/

Để đăng kí tham gia các hạng mục giải thưởng, vui lòng truy cập http://www.itehcmc.com/en/Forms/MTAAwardsEntryForm/

P.V