GIẢI THƯỞNG DU LỊCH MÊ-KÔNG QUỐC TẾ – MTAA 2014

  Trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tếTPHCM 2014 (ITEHCMC 2014), Lễ Trao Giải thưởng MTAA được tổ chức tại Lễ Khai mạc Đêm Việt Nam – Trung tâm Hội nghị White Palace, nhằm tôn vinh những thành tựu nổi bật, những cống hiến tích cực của các doanh nghiệp có nhiều đóng góp xuất sắc trong Ngành Du lịch đến từ 5 quốc gia thuộc Khu vực tiểu vùng sông Mekong như: Campuchia, Lào, MiếnĐiện, TháiLan và Việt Nam. Đồngthời, Giải thưởng là nguồn động lực cho các doanh nghiệp phấn đấu đạt được những thành tựu cao hơn.

  Giải thưởng Hãng Hàng không xuất sắc của năm: Cambodia Angkor Air, Laos Airlines, Myanmar Airways International, Vietnam Airlines.

  Giải thưởng Hàng Hàng không  phát triển nhanh: Vietjet Air.

  Giải thưởng Nhà điều hành du lịch Outbound xuất sắc của năm: Caravan Angkor Tour Company, ViengChampa Tour, Công ty CP Du lịch và Tiếp thị Giao thông Vận tải Việt Nam – Vietravel.

  Giải thưởng Nhà điều hành du lịch Inbound xuất sắc của năm: Rtr Tours Co,.ltd; Visit Asia Travel; Công ty TNHH MTV Dịch vụ lữ hành Saigontourist;

  Giải thưởng Khách sạn 5 sao xuất sắc của năm: NagaWorld; Parkroyal Yangon; Metropole Hà Nội; Intercontinental Asiana Saigon Hotel Residents.

  P.V

  Ảnh: Ngọc Bảo