DU LỊCH NHA KHOA VIỆT NAM – ĐIỂM NHẤN THÚ VỊ TẠI ITE HCMC 2018

  Điểm nhấn thú vị, khác lạ thu hút khá đông du khách tham quan trong nước và quốc tế tại Hội chợ Du lịch Quốc tế TPHCM – ITE HCMC lần thứ XIV-2018 chính là Khu vực trưng bày, triển lãm, tư vấn của Du lịch Nha khoa tại Booth B35 thuộc Sở du lịch TPHCM.

  Được biết, đây là lần đầu tiên hệ thống Du lịch Nha khoa Việt Nam tham gia như một sản phẩm hoàn toàn khác lạ so với  các sản phẩm về du lịch có mặt trên thị trường trong những năm gần đây tại các kì Hội chợ ITE HCMC.

  Tư vấn dịch vụ cho du khách trong nước và quốc tế tham quan gian hàng

  Dự kiến, sự kiện năm nay có trên 40 quốc gia – vùng lãnh thổ tham dự sự kiện này, đây là thị trường với nhu cầu về nha khoa khá cao và cũng là những khách hàng mục tiêu mà Du lịch Nha khoa Việt Nam mong muốn tiếp cận nhiều hơn nữa nhằm đưa ngành nha khoa Việt Nam vươn ra thế giới. Tham gia gian hàng tại Hội chợ ITE năm nay, Du lịch Nha khoa đã tập trung mở rộng thị phần khách du lịch quốc tế, cụ thể tại 4 khu vực trọng điểm như: Bắc Mỹ, châu Âu, Đông Nam Á, và đặc biệt là khu vực Đông Bắc Á, nhằm tạo sự đột phá trong công tác xúc tiến, quảng bá du lịch từ năm 2018 đến năm 2020.

  Du lịch Nha khoa Việt Nam tại booth B35 cùng với Sở Du Lịch TPHCM

  Cụ thể, khi đến tham quan tại gian hàng Du lịch Nha khoa Việt Nam, du khách đã được giới thiệu rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi như MUA 1 TẶNG 1 RĂNG SỨ hoặc CHECK IN nhận ngay gói CHECK UP FREE… Đối với các bạn Tour guide còn nhận được GÓI FREE DỊCH VỤ cạo vôi răng, tẩy trắng răng. Đặc biệt hơn, đối với du khách quốc tế, sẽ nhận được gói FREE IMPLANT, HOÀN PHÍ VISA khi đến Việt Nam sử dụng dịch vụ nha khoa v.v..

  Đội ngũ Y bác sĩ – Nha sĩ, Chuyên viên tư vấn, quản bá Du lịch Nha Khoa tại Booth B35

  Sở du lịch TPHCM

  Với tầm nhìn không chỉ mang lại nụ cười cho người tiêu dùng mà đó còn là cả giá trị về chất lượng, sự hoàn hảo, uy tín và lâu dài. Du lịch Nha khoa Việt Nam còn mang sứ mệnh trở thành “TRUNG TÂM NHA KHOA CỦA THẾ GIỚI”. Thông qua website chính thức tại https://dentaltourism.vn gồm rất nhiều nha khoa thành viên đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt về đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu rộng với bề dày tu nghiệp nước ngoài, cùng những thành tựu y khoa, và trang thiết bị hiện đại tối tân theo qui định, người tiêu dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm và sử dụng các dịch vụ nha khoa được niêm yết giá cả tương ứng đều có mặt trên website.

  Hữu Long