FESTIVAL BIỂN NHA TRANG BIỂN HẸN 2011

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo


 
FESTIVAL BIỂN NHA TRANG BIỂN HẸN 2011 - 1  
Đường Trần Phú, nơi diễn ra các sự kiện Festival biển 2011

Đi xe điện Miễn phí

Trong cuộc họp báo tại Nha Trang về Chương trình Festival biển 2011 “Nha Trang- Biển hẹn”. Ông Lê Xuân Thân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, Trưởng Ban Tổ chức cho biết, có nhiều chương trình mới được bổ sung cho Lễ hội biển lớn nhất trong năm 2011. Theo đó, trong các ngày diễn ra Lễ hội (từ 11 đến 15.6.2011), tất cả xe điện của Taxi Mai Linh chở khách miễn phí trên đường Trần Phú, từ Công viên Thanh Niên đến Công viên biển 4 (có chiều dài 3km). Một Trung tâm báo chí sẽ đặt tại 46 Trần Phú với 10 máy tính, một màn hình 42inches phục vụ các nhà báo 24/24 giờ trong thời gian diễn ra các sự kiện. Trong chương trình sẽ có Lễ hội Trà do 30 nghệ nhân đến từ tỉnh Thái Nguyên biểu diễn. Theo Ban Tổ chức, các phòng khách sạn Nha Trang đã được đặt hết chỗ vào thời điểm trên, dự trù có 100.000 lượt khách trong thời gian diễn ra Festival biển.

 

Khu Du lịch Hòn Tằm khai trương Chợ quê và Làng nướng

Khu Du lịch Hòn Tằm đã đưa Chợ quêLàng nướng vào hoạt động phục vụ du khách, đây là Chương trình nhằm phục vụ du khách tốt hơn trong dịp Festival biển. Khu Chợ quê với hàng gánh, đa dạng món ăn quê như các loại bánh phổ biến, bún bò, bánh canh, bún cá… đến các loại chè, trái cây do các nhân viên trong trang phục thôn nữ phục vụ. Chợ quê đặt tại khu vực nhà cổ 120 tuổi. Tại hồ bơi là một Làng nướng với gần 100 các món nướng hải sản hợp khẩu vị khách. Cũng từ ngày 1-6, hàng ngày, từ 10 giờ sáng có chương trình ca múa nhạc phục vụ du khách tại hồ bơi.


Tin, ảnh: Khuê Việt Trường

 

FESTIVAL BIỂN NHA TRANG BIỂN HẸN 2011 - 2       FESTIVAL BIỂN NHA TRANG BIỂN HẸN 2011 - 3
Hàng bánh xèo
Hàng chè

FESTIVAL BIỂN NHA TRANG BIỂN HẸN 2011 - 4
      
FESTIVAL BIỂN NHA TRANG BIỂN HẸN 2011 - 5
Hàng trái cây

Không gian chợ quêChia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Thung lũng địa ngục ở Nhật Bản
Thung lũng địa ngục ở Nhật Bản

Jigokudani là khu vực miệng núi lửa với lưu huỳnh bốc hơi, hồ nước sôi sục… nằm ở đầu nguồn suối nước nóng của thị trấn Noboribetsu Onsen, Nhật Bản.