Đêm thứ I vòng Chung kết Liên hoan Giọng hát vàng 2018

   

  Chương trình chủ đề “Vươn tầm cao mới “- Khách sạn Hương Sen

  Trong khuôn khổ Ngày hội du lịch TPHCM lần XIV-2018, tối ngày 5/4/2018, tại sân khấu chính NVH Thanh niên Q.1, đêm Chung kết I – Liên hoan Giọng hát vàng Ngành Du lịch TPHCM đã chính thức khởi động. Đây là chương trình nghệ thuật quần chúng truyền thống của Ngành du lịch Thành phố do Tạp chí du lịch – Sở Du lịch phối hợp cùng với Hiệp hội Du lịch TPHCM tổ chức. 

  Ông Lã Quốc Khánh – PGĐ Sở du lịch TPHCM phát biểu khai mạc 

  Phát biểu tại Lễ khai mạc Vòng chung kết, ông Lã Quốc Khánh – PGĐ Sở du lịch, Trưởng ban tổ chức Liên hoan cho biết: Qua 13 năm tổ chức, sự kiện đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch, góp phần chăm lo đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, nhân viên, giảng viên, sinh viên…

  Liên hoan đã phản ánh đa dạng nét đẹp trong đời sống văn hóa tinh thần, ngợi ca tình yêu quê hương đất nước, ngợi ca Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu, vinh danh những danh lam thắng cảnh của đất nước, chào đón du khách quốc tế đến TPHCM – một thành phố thân thiện và hiếu khách.

  Đại diện BTC, ông Lã Quốc Khánh trao tặng những bó hoa tươi thắm cho các thành viên BGK

  Du lịch được coi là ngành kinh tế mũi nhọn của Thành phố; vì đặc thù nghề nghiệp, nguồn nhân lực của Ngành có tiềm năng về văn hóa nghệ thuật, có chiều sâu văn hóa, Ban Tổ chức Liên hoan mong muốn, qua các bài hát, điệu múa, truyền tải được tình yêu quê hương đất nước, yêu ngành nghề du lịch. Qua đó, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, các cơ sở đào tạo về du lịch giao lưu, học hỏi, hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau.

  Chương trình chủ đề Tổ quốc gọi tên mình – Khoa DL trường ĐH Văn Hiến

  Với sự tham gia của 27 đơn vị cùng gần 100 tiết mục dự thi, sự kiện đã thu hút đông đảo các đơn vị về tham dự, trong đó có 17 đơn vị thuộc các Tổng Công ty, Công ty Lữ hành, Khách sạn, Nhà hàng và 10 đơn vị là các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Chuyên nghiệp có khoa Du lịch; đây là lực lượng trẻ, không chỉ giỏi chuyên môn mà còn yêu thích văn hóa nghệ thuật, ca hát, là tiềm năng cho nguồn nhân lực Du lịch tại TPHCM.

  Liên hoan như một lẵng hoa đẹp, mở màn cho một loạt sự kiện chào mừng Ngày hội Du lịch TPHCM, lần XIV, năm 2018, sẽ diễn ra từ ngày 12/4 – 15/4/2018, tại Công viên 23/9, Q.1, ông Lã Quốc Khánh cho biết thêm.


  Chương trình chủ đề Hương đất trời – Trường ĐH KHXH&NV

  Khép lại vòng Bán kết, Ban Tổ chức đã chọn ra 35 tiết mục xuất sắc nhất tiếp tục vào dự thi vòng Chung kết với các thể loại: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa, trong đó có 5 Chương trình chủ đề.

  Tiết mục Bánh trôi nước – Trần Thị Kim Xuân – Cty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist

  Chung kết Liên hoan Giọng hát vàng nghành du lịch TPHCM lần XIV-2018 sẽ diễn ra liên tục trong 2 đêm 4/4 và 5/4/2018 tại sân khấu lớn NVH Thanh Niên.

  Tiết mục Ly cà phê Ban Mê – Nguyễn Hoàng Anh Lâm – Đại học Quốc tế Hồng Bàng

  Lễ Tổng kết – trao giải và công diễn các tiết mục xuất sắc sẽ diễn ra vào đêm 15/4/2018, tại sân khấu chính Ngày hội Du lịch TPHCM lần XIV-2018 – Công viên 23/9, Q.1, TPHCM.

  Tiết mục Chiếc áo bà ba – Huỳnh Thị Phương Lan – Nhà hàng cafe IDIVO

  Tiết muc Lá cờ – Võ Bẩm – Cty du lịch Thương hiệu Việt

  Tiết mục Hào khí Việt Nam – Lê Huy – Cty TNHH DL&QC Hoàng Kim

  Tiết mục Ngợi ca quê hương em – Võ Thị Băng Tâm – Công ty Du lịch Top Ten Travel

  Các đơn vị tài trợ :

  – Công ty TNHH Một thành viên Du lịch và Tiếp thị Giao thông vận tải Việt Nam – Vietravel

  – Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn – Saigontourist

  – Liên hiệp hợp tác xã thương mài TP.HCM – Sài Gòn Co.op

  – Khách sạn Hương Sen

  – Công ty Du lịch Thương Hiệu Việt

  – Công ty Du lịch Chợ Lớn.

  Hữu Long