CÔNG VIÊN NƯỚC ĐẦM SEN SÔI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH 30/4 & 1/5

  dam_sen_moi_1

  dam_sen_moi_1Chào mừng ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng và ngày Quốc Tế Lao Động, Công viên nước Đầm Sen tổ chức nhiều chương trình dành tặng quý khách liên tục trong 04 ngày, từ ngày 30/4 đến ngày 03/05.
  Trong 02 ngày 30/4 và 01/5 quý khách được dịp gặp gỡ các ca sĩ đang được yêu thích hiện nay: ca sỹ Miu Lê , ca sĩ Nam Cường và chút hồn nhiên của nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh, cùng sôi động với các nhóm nhạc đang được yêu thích qua các ca khúc trẻ trung chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những ngày nghỉ thật vui cùng bạn bè.

   

   

  Ngoài các chương trình ca nhạc dành cho người lớn, các bé thiếu nhi còn nhận được các phần quà từ Chú Hề Sido qua Chương trình ca múa nhạc thiếu nhi hào hứng, vui nhộn và hơn 30 trò chơi gấp dẫn khác. Du khách sẽ ngạc nhiên với tiếng trống Canga Bongo, tiếng kèn Saxo, cùng những vũ điệu Châu Mỹ Latinh sôi nổi và nóng bỏng tại Chương trình Flamenco sẽ mang lại cho quý khách một không khí náo nhiệt, một không gian rộn rã hòa cùng làn sóng xanh mát vào ngày 02/5 và 03/5/2011.

  dam_sen_moi_2

  dam_sen_moi_3

  Q.M