Tour 'lái xe tăng nghiền ô tô' giải tỏa căng thẳng giá đến hơn 100 triệu

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

MỸ - Mặc dù đại dịch đã chính thức bị đẩy lùi nhưng những hệ lụy mà nó để lại vẫn còn đó. Theo Tổ chức Y tế Thế giới, số người cảm thấy lo lắng và trầm cảm trên toàn thế giới đã tăng tới 25% trong thời kỳ hậu Covid-19.

Tới Kasota, bang Minnesota, Mỹ, du khách có thể tìm thấy một cách giải tỏa căng thẳng vô cùng độc đáo. Đó là trực tiếp lái những chiếc xe tăng quân sự để nghiền nát các chướng ngại vật.

Tour 'lái xe tăng nghiền ô tô' giải tỏa căng thẳng giá đến hơn 100 triệu - 1

Drive A Tank là một dự án mang đến trải nghiệm như đang ở một trại quân sự. Những người tham gia sẽ bắt đầu tham gia một lớp học làm quen và an toàn cũng như hướng dẫn về các phương tiện quân sự khác nhau được cung cấp bên cạnh cách thức và địa điểm chúng thường được sử dụng. Sau khi tham quan khu vực lái mô tô, du khách sẽ được đưa đến trụ sở chỉ huy hiện trường và lần đầu tiên lái xe tăng Abbot qua một hành trình nhiều cây cối rậm rạp với một người hướng dẫn trong suốt chuyến đi.

Những người tham gia phải sử dụng kính tiềm vọng của xe tăng FV432 APC để điều hướng và vượt qua một khóa học đầy thử thách, theo phong cách chiến đấu.

Tour 'lái xe tăng nghiền ô tô' giải tỏa căng thẳng giá đến hơn 100 triệu - 2

Bên cạnh đó, những người tham dự Drive A Tank cũng có cơ hội nghiền nát một chiếc ô tô thành những mảnh vụn, cùng với một người hướng dẫn để giải tỏa căng thẳng. Đơn vị tổ chức cũng cung cấp dịch vụ chụp ảnh với những chiếc xe tăng cùng những chiếc ô tô đã bị nghiền nát.

Các gói của Drive a Tank có giá khởi điểm từ 374 USD cho trải nghiệm chung. Du khách sẽ phải trả thêm 649 USD cho một lần nghiền nát ô tô và 849 USD cho hai lần hủy diệt. Các gói khác, đắt tiền hơn bao gồm dành cho một hoặc hai hành khách kèm thêm trong chuyến đi, trải nghiệm súng máy quân sự và điều khiển nhiều xe tăng bao gồm Sherman E8. Đắt đỏ nhất gói Ultimate với giá lên tới 5.499 USD cùng vô số hoạt động kèm theo.

Tour 'lái xe tăng nghiền ô tô' giải tỏa căng thẳng giá đến hơn 100 triệu - 3

Những người với hầu bao đặc biệt rủng rỉnh giờ đây có thể ngồi sau bánh lái của một vũ khí chiến tranh nặng bốn tấn và phá hủy hoàn toàn một ngôi nhà di động để giải toàn phần nào căng thẳng trong cuộc sống.

Tuy nhiên, Drive A Tank chỉ dành cho người lớn và trẻ em từ 11 tuổi trở lên, đáp ứng các yêu cầu về chiều cao và có cha mẹ hoặc người giám hộ đi cùng.

Theo Forbes

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đỗ An (Báo VietNamNet)

CLIP HOT