Đại hội Hội Khách sạn Khánh Hòa nhiệm kỳ 2020 – 2024

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chiều 30/7, Hội Khách sạn Khánh Hòa (KHA) đã tổ chức Đại hội Hội Khách sạn Khánh Hòa nhiệm kỳ 2020 – 2024. Tham dự Đại hội có bà Đỗ Thị Hồng Xoan – Chủ tịch Hiệp hội Khách sạn Việt Nam, Ông Hoàng Văn Vinh – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch (HHHD) Khánh Hòa Ban lãnh đạo Hội Lữ hành và 75 Hội viên trên địa bàn toàn tỉnh.

Đại hội Hội Khách sạn Khánh Hòa nhiệm kỳ 2020 – 2024 - 1

Bà Đỗ Thị Hồng Xoan – Chủ tịch Hiệp hội Khách sạn Việt Nam tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tại Đại hội, các Hội viên Hội Khách sạn đã tham gia bỏ phiếu bầu ra Ban chấp hành Hội Khách sạn trong nhiệm kỳ 2020-2024 gồm 21 thành viên là Chủ đầu tư, Tổng quản lý, Phó tổng quản lý các khách sạn và resort tại Khánh Hòa. Theo kết quả bầu cửa, ông Võ Quang Hoàng, Tổng quản lý khách sạn Ariyana, Nha Trang đã được bầu làm Chủ tịch Hội. Ông Hoàng Văn Vinh, Chủ tịch HHDL Khánh Hòa đã trao bằng chứng nhận thành lập Hội Khách sạn Khánh Hòa. Trong phát biểu tại đại hội, bà Đỗ Thị Hồng Xoan – Chủ tịch Hiệp hội Khách sạn Việt Nam nhấn mạnh về việc các tỉnh, thành cần có Hội Khách sạn nhằm liên kết phát huy thế mạnh của mình thúc đẩy phát triển du lịch.

Đại hội Hội Khách sạn Khánh Hòa nhiệm kỳ 2020 – 2024 - 2

Ông Hoàng Văn Vinh, Chủ tịch HHDL Khánh Hòa tặng hoa chúc mừng Đại hội

 Trong phát biểu của mình, ông Võ Quang Hoàng cho biết, Hội Khách sạn sẽ triển các công việc như: Kiện toàn bộ máy hoạt động của Hội;  Tăng cường phát triển hội viên; Đẩy mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; Phối hợp với các cơ quan chức năng để tổ chức các Hội thi, chương trình giao lưu để gắn kết các Hội viên; Tăng cường công tác truyền thông để quảng bá hình ảnh và dịch vụ của Hội viên; Triển khai các chương trình giao lưu, ký kết hợp tác với Hiệp hội Khách sạn Việt Nam và các Hội Khách sạn trên cả nước…

Đại hội Hội Khách sạn Khánh Hòa nhiệm kỳ 2020 – 2024 - 3

Được biết, hiện nay trên địa bàn toàn tỉnh có khoảng 700 cơ sở lưu trú với gần 50.000 phòng. Dịch vụ lưu trú nói riêng và ngành Du lịch Khánh Hòa nói chung đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển kinh tế của tỉnh và ngành Du lịch (đứng đầu là dịch vụ lưu trú) được xem là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh Khánh Hòa.

Khuê Việt Trường

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT