Thú vị với nhà hàng tre có diện tích lớn nhất Việt Nam

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhà hàng Gozo Brew House với diện tích 1.900m2, nằm trong khuôn viên Stelia Beach Resort được xây dựng với lối kiến trúc nhà tre thuần Việt độc đáo. Nhà hàng sử dụng tổng cộng 40.000 cây tre lợp lá dừa nước tạo nên tầng mái vừa mềm mại, vừa kiên cố.

Ngày 10/6 vừa qua, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) vừa công bố kỷ lục “Nhà hàng tre có diện tích lớn nhất Việt Nam”  thuộc về nhà hàng Gozo.

Thú vị với nhà hàng tre có diện tích lớn nhất Việt Nam - 1

Nhà hàng Gozo Brew House và Stelia Beach Resort do Công ty Huniarchitectes (Pháp) thiết kế.  Mặt trước nhà hàng hướng ra bãi biển, đón những tia nắng rực rỡ của xứ xở “Hoa vàng cỏ xanh” tô điểm xung quanh là vườn cây nhiệt đới.

Gozo Brew House mang hình ảnh cánh diều đón gió, giữa trung tâm nghỉ dưỡng với điểm nhấn là mái lá tròn bao quanh hồ cá Koi thơ mộng.

Thú vị với nhà hàng tre có diện tích lớn nhất Việt Nam - 2

Nội thất nhà hàng cũng được làm từ gỗ, mây, tre với gam màu chủ đạo là màu đất nung terra và màu xanh của bầu trời và biển cả, được bài trí đơn giản, mộc mạc nhưng không kém phần tinh tế, trang nhã và thẩm mỹ cao.

Gozo Brew House chuyên phục vụ các món Á chọn lọc của ẩm thực 3 miền, hay những món Âu đậm chất Địa Trung với nguyên liệu được chọn lọc và chế biến kỹ càng. Bên cạnh đó, nhà hàng còn phục vụ cà phê, bia tươi, các loại nước giải khát, các loại rượu vang quốc tế chọn lọc hay những ly cocktail được pha chế lạ miệng và đầy tính sáng tạo.

Stelia là điểm dừng chân lý tưởng bởi không khí trong lành và rất đỗi yên bình cùng những trải nghiệm thú vị và mới lạ nhất không chỉ bởi lối thiết kế mà còn là tinh hoa của ẩm thực và dịch vụ đến với người dân Tuy Hòa cũng như du khách khi đặt chân đến vùng đất xinh đẹp này.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

P.V

CLIP HOT

Về 'đất tổ' nghề phở, thưởng thức chuẩn vị xưa
Về 'đất tổ' nghề phở, thưởng thức chuẩn vị xưa

Ăn một miếng phở Vân Cù, người sành ăn sẽ nhận ra thứ hương vị, bánh phở không giống với bất cứ một loại phở nào. Vị ngọt đậm, béo nhưng thanh của nước dùng “quyện” trong từng sợi phở dai, giòn, bóng mướt.